0
Chăm sóc khách hàng: pharmaket@amv.vn

Đặt hàng nhanh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Giới thiệu

 • AMV GROUP 15 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG
  Luật công ty và Luật doanh nghiệp tư nhân được ban hành năm 1990 đánh dấu thời điểm chính thức thừa nhận về mặt pháp lý đối với kinh tế tư nhân. Kể từ đó, cho đến nay, hai luật này đã qua 03 lần sửa đổi, bổ sung vào các năm 1999, 2005 và gần đây nhất là năm 2014. Khác với luật công ty của nhiều nước khác, ngoài nội dung cơ bản về quản trị doanh nghiệp, Luật doanh nghiệp của nước ta chứa đựng trong đó cải cách quan trọng, đột phá về quyền kinh doanh cho người dân, doanh nghiệp.

  Luật doanh nghiệp 1999

  Cải cách lớn nhất của Luật doanh nghiệp là luật được xây dựng trên nguyên tắc người dân được quyền tự do kinh doanh những gì mà pháp luật không cấm, trái ngược với nguyên tắc trước đó là người dân chỉ được làm những gì mà pháp luật cho phép. Cải cách lớn thứ hai là Luật đã thực hiện một cải cách thủ tục hành chính, thực sự tạo ra giải phóng ở khâu gia nhập thị trường: tự do thành lập doanh nghiệp với thủ tục đơn giản, ít tốn kém; bãi bỏ yêu cầu vốn tối thiểu, tự do lựa chọn, thay đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh; tự do lựa chọn địa bàn kinh doanh, mở rộng địa bàn kinh doanh. Cải cách này đã góp phần tạo ra một cú hích trong phát triển kinh tế, thúc đẩy tư duy sáng tạo về ý tưởng và phương thức tổ chức kinh doanh.

  Theo thống kê, trong hai năm 2000-2001 sau khi Luật doanh nghiệp 1999 có hiệu lực, đã có 35.457 doanh nghiệp mới đăng ký; gần bằng tổng số doanh nghiệp đăng ký thành lập trong 09 năm trước đó (1991-1999). Cũng trong hai năm 2000-2001, các doanh nghiệp đã đăng ký mới và bổ sung tổng cộng 55.000 tỷ đồng (khoảng 4 tỷ đô la Mỹ), tương đương số vốn đăng ký đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong cùng kỳ (nguồn Cục quản lý đăng ký kinh doanh).

  Thành lập Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh 2001 (ALMEDIC JSC):

  Ngay sau khi Luật doanh nghiệp có hiệu lực, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 21 tháng 7 năm 2001 Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh chính thức được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cùng hoà chung với hơn 35 nghìn doanh nghiệp đăng ký mới trong giai đoạn này.

  Với nguồn vốn pháp định 1 tỷ đồng cùng với 8 thành viên, ALMEDIC JSC khởi nghiệp trong lĩnh vực marketing và phân phối vắc xin, dược phẩm tập trung chủ yếu ở lãnh thổ miền Bắc.

PharMaket
Safpo
Potec
AMV Centical
Fzstex
AMV Medical Service
Pharmaket
Safpo
Potec
Gentical
Fastex