0
Chăm sóc khách hàng: pharmaket@amv.vn

Đặt hàng nhanh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Lời khuyên hữu ích phòng chống VIRUS CORONA (COVID-19)

12 lời khuyên giúp cho Hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách thay đổi lối sống nhỏ. Bạn đã giúp Hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn!

 • 1. Rửa tay kỹ và thường xuyên. Tránh chạm vào mặt bạn khi ở nơi công cộng. Sử dụng khăn giấy khi ho hoặc hắt hơi. 
  Sử dụng khẩu trang khi ở những khu vực đông dân cư. 
   
  2. Chế độ ăn uống cân bằng, chống viêm, bao gồm protein nạc, rau, trái cây và carbohydrate phức tạp khác. Sử dụng các chất béo lành mạnh như dầu ô liu, bơ và các loại hạt cũng được khuyến khích. Thực phẩm giàu chất dinh dưỡng sẽ hỗ trợ hệ thống cơ thể của bạn và giảm tải độc hại. Hãy chắc chắn rằng thức ăn của bạn được nấu chín.
   
  3. Giữ nước. Nước giữ cho các tế bào miễn dịch và các cơ quan trong cơ thể bạn khỏe mạnh.
   
  4.Thêm Vitamin D3 vào chế độ hàng ngày của bạn, thông qua việc bổ sung và /hoặc thời gian ở ngoài trời nắng. Vitamin D3 thực sự là một loại hormone, không chỉ là vitamin, có tác động trực tiếp đến Hệ thống Miễn dịch.
   
  5. Vitamin C là một cách tuyệt vời để hỗ trợ Hệ thống Miễn dịch của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một chất bổ sung chất lượng hoặc toàn bộ vitamin C dựa trên thực phẩm ( rau, hoa quả...)
   
  6. Các loại trà thảo dược và chất bổ sung cũng có thể hỗ trợ Phản ứng Miễn dịch của bạn. Cân nhắc sử dụng Elderberries, Trà hoặc các chất bổ sung tự nhiên duy trì miễn dịch khác.
   
  7. Tắm muối cũng rất tốt để giảm độc hại cũng như căng thẳng. Ngâm cơ thể của bạn trong bồn tắm được thêm vào 2 chén muối trong 40 phút. 20 phút đầu tiên là thời gian thải độc của bạn. Giai đoạn 20 phút thứ 2 truyền vào cơ thể bạn bằng Magiê: một khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh và hơn thế nữa! Muối hồng thì tuyệt vời!
   
  8. Tập thể dục sẽ cho phép cơ thể bạn Phản ứng miễn dịch bằng cách giảm căng thẳng và tăng lưu lượng máu, cho phép các tế bào miễn dịch của bạn đối mặt với thách thức bên ngoài hiệu quả hơn.
   
  9. Giảm căng thẳng của bạn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, trạng thái cảm xúc của bạn truyền năng lượng cho cơ thể vật lý của bạn. Việc giải phóng các chất hóa học (cytokine) có thể giúp bạn bằng cách chuẩn bị cơ thể trong trường hợp có thách thức trong thời gian ngắn nhưng trạng thái lo lắng liên tục có thể dẫn đến kết cục xấu. Tâm trí.  Đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Hãy🕺 đi bộ tự nhiên. Thực hành yoga kéo dài. Làm bất cứ điều gì đặt kết nối tâm trí và cơ thể của bạn ở một nơi thư giãn.
   
  10. Nghỉ ngơi! Hệ thống miễn dịch của bạn xử lý các cuộc gặp gỡ virus hàng ngày tốt hơn nếu bạn tự thưởng cho mình một đêm nghỉ ngơi tốt . Luôn luôn lắng nghe yêu cầu cơ thể của bạn để ngủ nhiều hơn.
   
  11.Nghiên cứu đã chỉ ra nhiều lần rằng Beta Glucan hỗ trợ Phản ứng miễn dịch khỏe mạnh. Trên thực tế, chỉ cần 100 mg Glucan 300® mỗi ngày sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho Hệ thống Miễn dịch. Giải phóng khả năng miễn dịch!
   
  12. Thông báo lưu trú. Bạn càng biết nhiều, bạn càng có thể chuẩn bị tốt hơn. Bạn cũng sẽ bớt căng thẳng hơn nếu bạn cảm thấy có vấn đề.

Các bài viết khác

PharMaket
Safpo
Potec
AMV Centical
Fzstex
AMV Medical Service
Pharmaket
Safpo
Potec
Gentical
Fastex